ngày lúc 10:1018-10-2017     Condotel Vanesea     180 lượt xem

condotel vanesea hotel

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Nhập thông tin để tải về ngay!

condotel vanesea hotel 1

PAN PACIFIC DANANG RESORT

  • Vị trí: Km 0, Đà Nẵng - Hội An
  • Tổng diện tích dự án: 10 Ha
  • Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
  • Đơn vị quản lý vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts
  • Thiết kế kiến trúc: Humphreys & Partners (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Jonathan Delcambre
  • Thiết kế cảnh quan: EDSA (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Paul Kissinger
  • Thiết kế nội thất: công ty DWP (Úc) và kiến trúc sư chủ trì David Maxwell
  • GPXD số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

VỊ TRÍ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Trong lĩnh vực bất động sản thường có câu châm ngôn “Thứ nhất Vị trí – Thứ nhì Vị trí” để nói lên yếu tố vị trí là sống còn của các dự án bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí lại càng quan trọng vì là một trong những tiêu chí để tạo nên một bất động sản đẳng cấp và có giá trị lâu dài. Đây cũng nguyên tắc mà MBLand và Tonkin Properties tuân theo khi lựa chọn vị trí vàng để xây dựng Condotel Vanesea Đà Nẵng. Bên cạnh vị thế đắc địa là khu đất trải dài dọc một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và phía sau là sân khu golf tươi đẹp, vị trí của Condotel Vanesea Đà Nẵng còn có những điểm độc đáo duy nhất. Đó là vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng - Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Condotel Vanesea Đà Nẵng xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

địa điểm lý tưởng

KIỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

KIỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

Được “chế tác” trên khu đất rộng gần 10 ha, Condotel Vanesea Đà Nẵng được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khu khách sạn. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An / thành phố Đà Nẵng. Tại Condotel Vanesea Đà Nẵng, cũng là lần đầu tiên các chủ nhân và du khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt vời của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế đắt giá 100% view biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Khu vực miền Trung mà các sản phẩm Villa, Sky Villa, Condotel bán cho khách hàng được trực tiếp quản lý, vận hành bới Tập đoàn Khách sạn 5 sao quốc tế Pan Pacific.

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NGUYÊN BẢN BẰNG KIẾN TRÚC

Trên hành trình lội ngược dòng tìm về nguyên bản của sự tinh tế, những bàn tay tài hoa hàng đầu thế giới đã cùng đánh thức vẻ đẹp của thiên nhiên, khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hoá và con người của mảnh đất nơi kiệt tác nghỉ dưỡng Condotel Vanesea Đà Nẵng tọa lạc. Thăng hoa trên nền cảm hứng của phương Đông huyền bí, nét lịch lãm và nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây mở ra cho Condotel Vanesea Đà Nẵng một không gian tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn không giới hạn ở từng căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel cũng như các phòng Khách sạn đẳng cấp.

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NGUYÊN BẢN BẰNG KIẾN TRÚC

DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG

DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG

Condotel Vanesea Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Pan Pacific, lần đầu tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Condotel Vanesea Đà Nẵng là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có: tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

Giới Thiệu Dự án Condotel Vanesea Resort Đà Nẵng
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!