ngày lúc 15:5102-10-2017     Tin tức     127 lượt xem

Ngay sau Lễ giới thiệu dự án, Pan Pacific Danang Resort đã làm “nóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của MBBank trong dự án hội tụ những thương hiệu quốc tế trở thành đảm bảo tài chính tin cậy hướng tới thành công cho Pan Pacific Danang Resort.

Bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sức bật nhanh chóng của ngành du lịch đang đặc biệt thu hút các nhà đầu tư. Trước sự đông đúc của các dự án nghỉ dưỡng với nhiều cam kết sinh lời hấp dẫn nhưng tiềm ẩn rủi ro, “uy tín đầu tư” trở thành nhân tố tiên quyết cần được cân nhắc khi các nhà đầu tư quyết định bỏ ra một số tiền lớn.

Pan Pacific Danang Resort do MBLand & Tonkin Properties làm chủ đầu tư nằm tại Km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An sở hữu trọn vẹn 3 yếu tố tạo nên uy tín hàng đầu: Chủ đầu tư, Ngân hàng đồng hành cùng dự án, đối tác quản lý vận hành thực sự là điểm sáng được nhiều nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn.

Niềm tin từ thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư

Pan Pacific Danang Resort là một trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được MBLand & Tonkin Properties phát triển trong giai đoạn 2017-2020. MBLand là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đã được triển khai thành công như: Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace… Tonkin Properties là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hợp tác đầu tư và phát triển dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang… Đây chính là tiền đề tạo nên niềm tin cho các nhà đầu tư khi xem xét lựa chọn dự án.

Chủ đầu tư uy tín của Pan Pacific Danang Resort đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn đầu tư.

MBBank – ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng dự án

Để triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế 5* đòi hỏi năng lực tài chính vững mạnh từ bất kỳ chủ đầu tư nào. Lựa chọn Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank với tổng tài sản lên tới trên 276 nghìn tỷ đồng tham gia với vai trò là đối tác tài chính đồng hành cùng dự án chính là bước đi chiến lược của chủ đầu tư. Với năng lực và tên tuổi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quý 2 vừa qua, nhóm 8 ngân hàng lớn nhất Việt Nam trong đó có MBBank đã được Moody’s nâng hạng tín dụng dài hạn và ngắn hạn với nhiều đánh giá tích cực. Sự ghi nhận của hãng đánh giá tín dụng hàng đầu thế giới là dấu ấn trong sự phát triển của ngân hàng này.

Thương hiệu MBBank là cam kết bằng “vàng” cho sự an tâm về nguồn vốn, tiến độ xây dựng của dự án cùng những chính sách cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng. Pan Pacific Danang Resort là dự án đầu tiên tại Việt Nam chủ đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) với MBBank. Thêm vào đó, là một cổ đông của MBLand, MBBank chắc chắn sẽ tận tâm đồng hành với dự án và các nhà đầu tư.

Ngân hàng MBBank – đối tác tài chính của dự án Pan Pacific Danang Resort

Sức hút từ đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế

Lần đầu tiên tại miền Trung, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn 5* quốc tế Pan Pacific. Pan Pacific Hotel Group – Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm quản lý vận hành 5 sao quốc tế, sở hữu chuỗi hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ với trên 11.000 phòng trên khắp thế giới. Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành khi dự án đi vào hoạt động, Pan Pacific sẽ góp phần khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án cũng như nguồn lợi nhuận ổn định trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Pan Pacific Danang Resort – hội tụ các yếu tố “hút” các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, Pan Pacific Danang Resort vốn được sở hữu nét kiến trúc độc đáo từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới còn có những lợi thế vượt trội như 100% các căn có tầm view biển trực diện. Ngoài ra, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties cũng đồng thời triển khai rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn: cam kết thuê lại với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục, hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết cho thuê…

Đặc biệt đây là dự án đầu tiên chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Cũng là dự án đầu tiên chủ đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share của Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank.

Pan Pacific Danang Resort hội tụ đầy đủ yếu tố uy tín để “hút” các nhà đầu tư
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!